FujiE ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh WPD5300C

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/3/2019 - Số lượt đọc: 64

WPD5300C là sản phẩm cao cấp hoàn toàn mới được hãng đồ gia dụng công nghệ FujiE đầu tư và nghiên cứu nhằm nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm khi kết hợp giữa máy lọc nước và tính năng làm nóng lạnh nước uống của cây nước nóng lạnh. 

Thiết kế tinh tế, sang trọng thông minh


Theo thông tin từ hãng FujiE sản phẩm máy lọc nước RO tích hợp làm nóng lạnh cao cấp Fujie WPD5300C được thích hợp cả tính năng lọc nước và làm nóng lạnh nước uống có thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tinh tế chuẩn phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm được thiết kế với 3 vòi nóng, lạnh, thường riêng biệt. Có khóa vòi nước nóng an toàn cho người dùng.

Công nghệ lọc RO loại bỏ hoàn toàn tạp chất

WPD5300C có công suất lọc 10 lít/giờ, sử dụng lõi RO Fujie Nhật Bản sử dụng màng lọc R.O Filmtec LG Hàn Quốc giúp lọc nhanh, lọc hiệu quả cặn bẩn và vi khuẩn (cỡ lọc siêu mịn 0.0001μm), cho nước đầu ra tinh khiết.

Hệ thống lõi lọc 5 cấp lọc thông minh

Máy lọc nước RO tích hợp làm nóng lạnh cao cấp Fujie WPD5300C được trang bị hệ thống lọc thông minh gồm 5 cấp lọc:   

- Lõi PP 5 micron lọc thô, lõi này có nhiệm vụ loại bỏ hiệu quả các chất bẩn, bụi bẩn, bùn đất thô >5micron, vd như các chất rắn lơ lửng, trầm tích, rỉ sét và các tạp chất rắn khác. Thời gian thay lõi sau 3 - 6 tháng sử dụng.

Lõi PP 5 micron lọc thô

- Lõi lọc Active Carbon (4-60micron) khử mùi, clo dư thừa, chất hữu cơ, loại bỏ màu và mùi trong nước. Thời gian thay lõi sau 6 - 12 tháng sử dụng.

Lõi lọc Active Carbon (4-60micron)

- Lõi PP 1 micron: Loại bỏ hiệu quả các chất bẩn, các chất rắn lơ lửng, trầm tích, rỉ sét và các tạp chất rắn có kích thước >5micron. Thời gian thay lõi sau 6 - 12 tháng sử dụng.

Lõi PP 1 micron

- Màng RO loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn mang lại nguồn nước tinh khiết như nước cất, có thể uống trực tiếp được nước ra sau lõi lọc này. Màng RO thay lõi sau 12-24 tháng sử dụng.

Màng RO

- Lõi post carbon làm mềm nước, khử mùi cho nước. Thời gian thay lõi sau 6-12 tháng sử dụng.

Lõi post carbon

Chú ý, thời gian thay lõi lọc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nguồn nước vào mà bạn đang dùng. Thời gian bên trên đang được tính toán với nguồn nước máy.

Làm lạnh bằng block

Máy làm lạnh bằng Block giúp làm lạnh nhanh, cho nước lạnh xuống tới 5 -10 độ C chỉ trong vài phút hoạt động.

Vật liệu chế tạo cao cấp, an toàn cho sức khỏe

WPD5300C có bình chứa nước làm từ chất liệu inox chống gỉ, chống đóng cặn, đảm bảo chất lượng nước an toàn đối với sức khỏe người dùng. Vỏ bình được làm bằng nhựa an toàn cho sức khỏe, chắc chắn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Sản phẩm máy lọc nước tích hợp nóng lạnh cao cấp Fujie WPD5300C sẽ có mặt tại tổng kho phân phối trên toàn quốc trong vài ngày tới. Bởi vậy, chúng tôi thông báo tới toàn thể Qúy đối tác, Qúy đại lý có nhu cầu nhập hàng hãy liên hệ ngay tới trưởng đại diện phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. 

0944100794
0944100794Facebook: http://Zalo: 0944100794