NƯỚC BẨN VẪN ĐANG TỒN TẠI QUANH TA

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/8/2019 - Số lượt đọc: 61

NƯỚC BẨN ĐANG TỒN TẠI

Sức khỏe hiện nay đang là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm. Gia đình là một tế bào của xã hội, là một tổ ấm hạnh phúc khi mà sức khỏe của tất cả mọi người luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Ngày nay với nền kinh tế thị trường mỗi gia đình, mỗi một người luôn phải tìm kế mưu sinh giữ bộn bề của cuộc sống. Không có thời gian để chăm sóc gia đình, sức khỏe cho chính bản thân của mình, đừng nói chi đến người khác. Chúng ta đã quên đi một câu nói bất hữu “ sức khỏe là vàng”.

Hiện nay trên thị trường các cơ sở sản xuất nước đóng bình mọc lên nhan nhãn, không biết có qua hệ thống tinh lọc trước khi đóng bình, chai hay không. Nhưng theo tôi được biết thì ngày 06/08/2019 có xem một phóng sự  60 giây đã phát đi một phóng sự đối với cơ sở sản xuất nước đóng bình. Tuy nhiên một sự thật ngỡ ngàng mà nếu chúng ta nếu có xem qua thì không thể không suy nghỉ về một công nghệ lọc nước đóng bình mà gia đình, chúng ta đang mua về uống hàng ngày là không được tinh lọc qua các hệ thống lọc mà có cơ sơ đã bơm trực tiếp nước máy vào trong bình sau đó đem vào đóng nắp, dán nhãn mới, bọc Nilong mới để bán ra thị trường cho người tiêu dùng sử dụng. Cũng vì ham lợi mà chính những người Việt đã hại nhau đừng nói gì đến giặc ngoại xâm.

Điều mà chúng ta thấy ở đây không biết các cơ sở chế biến nước  đóng bình có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không và đã được các cơ quan, ban ngành cấp giấy phép cho sản xuất chưa. Tuy nhiên hàng ngày đã có nhiều cơ sở sản  xuất nước đóng bình ra đời và cho thu gom bình cũ, bình đã qua sử dụng nhiều lần về sử dụng tiếp,dán nhiều nhãn mác.Chính vì thế sức khỏe làm sao có thể đảm bảo trong khi con người bình quân sử dụng 1 ngày từ 2 lít nước trong cơ thể trở lên, nếu chúng ta làm việc mệt có thể sử dụng nước nhiều  hơn nữa. Không có gì có thể thay thế được lượng nước trong cơ thể. Ông bà ta đã nói “ có thể nhịn đói nhưng không thể nhịn khát”

 Nhìn thấy vấn đề đó và là một nhu cầu tất yếu cho mỗi gia đình khi đầu tư một máy lọc nước gia đình, chỉ tốn tiền một lần mà sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí lâu dài, tiết kiệm thời gian, an toàn và hợp vệ sinh. Nước  lọc dùng để uống là ưu tiên, sau đó dùng nước lọc chúng ta nấu cơm, nấu canh v.v. Tất cả đều hợp vệ sinh môi trường, không phải lo nghỉ về nguồn nước. Hê thống lọc tinh khiết theo công nghệ của Mỹ đã lọc hoàn toàn các chất thải như, kim loại, chì, PH… các hóa chất như thuốc trừ sau, ô nhiểm nguồn nước tất cả đã được loại bỏ. Nguồn nước sau khi sử dụng là tinh khiết, an toàn, đảm bảo không còn gì để mọi người phải lo nghỉ. Tùy vào cấp máy từ 7 cấp, 8 cấp, 9 cấp, 9 cấp UV sẽ đem lại cho mỗi gia đình một nguồn nước tinh khiết, ngon, ngọt tùy vào cấp lọc với giá chỉ từ  4.000.000 đồng đến 5.500.000 đồng/ máy tùy vào từng cấp lọc ( bao lắp đặt tại Thành phố Sa Đéc ).

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT  MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN FUJIE RO đã chính thức có tại Thành phố Sa Đéc từ tháng 08/2019. Đại lý sẽ đem đến cho mỗi gia đình, trường học, cơ quan, xí nghiệp một nguồn năng lượng mới hàng ngày đó chính là “ Nước uống tinh khiết”.

 Bên canh đó chúng tôi còn phân phối thêm máy lọc nước nóng, lạnh 03 chế độ ( nóng, lạnh, nước RO ) của Nhà sản xuất SUNHOUSE  với  10 cấp lọc, lõi lọc theo tiêu chuẩn của Mỹ. Mỗi gia đình sẽ có một máy lọc nước nóng, lạnh để sử dụng mà không cần phải nấu nước nóng. Nước nóng có thể pha Cafe, nấu mì, nấu canh  v.v. Giá chỉ  5.500.000 đồng/ máy ( bao lắp đặt tại Thành phố Sa Đéc) vì hiện nay đang giảm giá ưu đãi.

QÚI KHÁCH HÃY ĐẾN VỚI ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI TẠI SỐ: 61, TRẦN THỊ NHƯỢNG,

KHÓM 3, P1, TP. SA ĐÉC, ĐỒNG THÁP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG.

ĐT 0919 272 595  ( Sơn ) 0944 100 794 ( Hương )

0944100794
0944100794Facebook: http://Zalo: 0944100794